Top 10+ Phần Mềm Tính Tiền Quán Cafe Tốt Nhất 2023

Phần mềm tính tiền quán cafe được nhiều chủ quán lựa chọn bởi lợi ích mà nó đem lại như in hóa đơn, tính tiền, hỗ trợ thu ngân, order bán hàng,…Máy tính tiền tốt nhất là máy phù hợp với quán của bạn nhất, hãy cùng Chuquan.vn chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây để biết các dòng máy tính tiền mới nhất năm 2023 nhé.

Phần mềm tính tiền quán cà phê

Thế nào là Phần mềm quản lý quán cafe?

Phần mềm quản lý quán cafe là công nghệ dành cho các chủ kinh doanh cà phê, trà sữa, nước giải khát nhằm nâng cao năng suất lao động và theo dõi hoạt động kinh doanh của quán.

Với phần mềm, chủ quán có thể dễ dàng thực hiện các nghiệp vụ như phục vụ đồ uống, thanh toán, kiểm kê nguyên vật liệu ra vào kho, lập báo cáo doanh thu.

Tính năng cần có ở phần mềm tính tiền quán cafe chuyên nghiệp

Phần mềm tính tiền quán cà phê chuyên nghiệp bao gồm các tính năng, nghiệp vụ sau:

 • Quản lý danh sách sản phẩm, giá bán, bàn phòng 
 • Bán hàng, Lập hóa đơn, In hóa đơn
 • Gọi món và ghi đồ ăn
 • Quản lý nhân viên theo vai trò, chức danh và ca làm việc và phân phối nhân viên làm việc với phần mềm
 • Hỗ trợ thu ngân tính tiền
 • Có ứng dụng quản lý hay ứng dụng quản lý quán cafe có thể cài đặt  trên nhiều thiết bị và quản lý từ xa mọi lúc mọi nơi.
 • Tích hợp với nhiều thiết bị phần cứng

Có nên sử dụng phần mềm tính tiền quán cà phê miễn phí không?

Phần mềm quản lý quán cà phê trên thị trường hiện nay có khá nhiều phần mềm miễn phí, giúp người dùng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Hãy cùng xem các chủ quán cà phê có đang sử dụng  phần mềm quản lý quán cà phê miễn phí này hay không từ biểu đồ so sánh dưới đây.

 Phần mềm có trả phíPhần mềm miễn phí
Chi phíChỉ được sử dụng miễn phí trong một khoảng thời gian nhất định thường là 10  hoặc 15 ngày. Sau đó người dùng sẽ phải trả phí theo gói theo tháng, quý hoặc năm tùy vào lựa chọn của khách hàng.Người dùng hoàn toàn có thể không cần bỏ ra bất kỳ chi phí nào
Khả năng update và hỗ trợ sử dụngKhả năng update nhanh, hỗ trợ người dùng sử dụng một cách nhanh chóng thông qua tổng đài hay website của bên nhà cung cấp.Không được update thường xuyên, vì thế sẽ gặp phải nhiều lỗi trong quá trình sử dụng.

Top 10 phần mềm tính tiền quán cafe hỗ trợ bán hàng hiệu quả

Review phần mềm quản lý quán cafe PosApp

PosApp là phần mềm quản lý quán cà phê được đánh giá cao bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại. Phần mềm có thể chạy liên tục và chia sẻ dữ liệu cần thiết qua các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop, máy tính tiền POS, máy iPad với hệ điều hành Android hoặc IOS.

Một trong những ưu điểm nổi bật của phần mềm là vận hành đơn giản nhưng chuyên nghiệp qua điện thoại, máy tính, máy POS cầm tay hoặc máy tính tiền.

Thông qua các thiết bị trên, PosApp hỗ trợ mọi hoạt động bán hàng dưới dạng dữ liệu, nhận đơn đặt hàng, chuyển hóa đơn từ bếp, quản lý xuất nhập tồn, thanh toán, thông tin khách hàng.

Ngoài ra, phần mềm có phân quyền sử dụng cho cả nhân viên và cấp quản lý, tạo điều kiện phối hợp và tích hợp. Điều này giúp quy trình hoạt động của quán nhanh chóng và chính xác hơn, tiết kiệm thời gian và nhân lực.

Phần mềm Polaris FnB

Polaris FnB là một trong những phần mềm quản lý quán cà phê được nhiều người tin dùng bởi không chỉ được thiết kế với giao diện thân thiện mà còn mang đến nhiều tính năng tuyệt vời.

Phần mềm Polaris FnB không chỉ có thể được sử dụng trong các quán cà phê, mà nhà hàng cũng được coi là phù hợp để sử dụng. Phần mềm sử dụng công nghệ tiên tiến để nhận diện mã QR trong đơn hàng, giúp khách hàng đặt món ăn mà không cần sự hiện diện của nhân viên, chỉ cần chọn món mình cần trên danh mục hoặc menu của cửa hàng và vận hành. 

Nhờ có camera, bạn có thể đặt hàng ngay, thông tin đặt hàng sẽ được gửi trực tiếp xuống bếp, rút ​​ngắn thời gian chờ đợi.Việc xử lý thông tin tức thời này sẽ giúp nhân viên tiết kiệm thời gian và không phải lo lắng về việc làm sai món ăn trong bếp và khiến khách hàng không hài lòng. 

IPOS

iPOS là phần mềm được sử dụng tương đối thông dụng, được nhiều chủ nhà hàng, quán cà phê vừa và nhỏ sử dụng vì phần mềm này rất thân thiện và tiện lợi. Hiểu được sự phức tạp của mô hình kinh doanh quán cà phê, iPOS cung cấp cho người dùng nhiều chức năng khác nhau và hỗ trợ người dùng thực hiện đầy đủ các hoạt động kinh doanh.

Trong khâu bán hàng, phần mềm quản lý quán cà phê Internet iPOS có giao diện thân thiện và dễ vận hành, giúp nhân viên đặt hàng và tiết kiệm thời gian một cách tối đa. 

Ngoài ra, phần mềm bán hàng iPOS có thêm các chức năng hỗ trợ như: ủy quyền rõ ràng, báo cáo loại bỏ hay đổi hàng, lịch sử thêm mặt hàng, sửa hay xóa hóa đơn đều được lưu lại và quản lý chi tiết nguồn nguyên liệu giúp người lao động từ khâu chuẩn bị đến thực hiện công việc một cách bài bản, tận tâm và chuyên nghiệp theo công thức định lượng định sẵn.

Phần mềm iPOS cũng cho phép khách hàng thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, từ thanh toán trực tuyến qua thẻ ngân hàng, visa đến ví điện tử, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt.

DRS Manager

Đây là phần mềm bán hàng chuyên nghiệp có thể đặt món, ghi chú hay thêm món, đổi món dễ dàng, gộp bàn hay tách hóa đơn thanh toán đơn giản, biết được tình trạng từng bàn và không để khách hàng phải chờ lâu. 

Phần mềm DRS Manager giúp tăng tính tương tác giữa các bộ phận phục vụ với bộ phận thu ngân và bộ phận bếp, dữ liệu của bộ phận phục vụ được truyền trực tiếp xuống bếp và bộ phận thu ngân để đặt hàng, để khách không chờ đợi trong một thời gian dài. 

DRS Manager cũng có tính năng kết nối máy chủ để giúp các chủ nhà hàng quản lý hoạt động từ xa, vì vậy, dù đang đi công tác hay nằm viện, bạn vẫn có thể theo dõi các hoạt động và điều kiện kinh doanh của nhà hàng. 

Nhân viên phục vụ, thu ngân hay quản lý,… chỉ với một thiết bị như máy tính hoặc điện thoại di động, máy tính bảng, bạn có thể dễ dàng truy cập và kiểm soát hoạt động kinh doanh của mình.

Ngoài ra, phần mềm DRS Manager hoạt động hoàn hảo với các thiết bị khác như máy in bill, máy in bếp giúp nhân viên phục vụ, thanh toán và in hóa đơn nhanh hơn, nâng cao sự hài lòng của khách hàng, giúp tránh thất thoát cho khách hàng.

KiotViet

KiotViet là phần mềm quản lý quán cà phê tuyệt vời mang đến sự tiện lợi cho người dùng với quy trình thao tác đơn giản và chuyên nghiệp thông qua máy tính, điện thoại di động, máy POS cầm tay hay máy thu ngân. 

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ bán hàng, đặt hàng, chuyển đơn hàng, xuất nhập kho, quản lý thu chi, quản lý dữ liệu khách hàng… một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm này là:

 • Nắm bắt số lượng khoảng không quảng cáo với các chỉ số được cập nhật theo thời gian thực.
 • Sắp xếp thứ tự menu theo thời gian order của khách.
 • Cung cấp cho khách hàng menu điện tử tích hợp trên iPad, máy tính bảng.
 • Hỗ trợ thu ngân đếm tiền nhanh chóng, chính xác.
 • Hỗ trợ quản lý từ xa, đồng bộ dữ liệu máy trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay …
 • Quản lý thu chi chi tiết và chính xác.
 • Thông qua các cột, vòng tròn, …

Sapopos

Được phát triển cùng lúc với phần mềm KiotViet, Sapo đã tạo ra một cuộc đua hai ngựa trên mỗi sân cho Kiotviet rộng lớn. Sản phẩm Sapo FnB là một trong những phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe của Sapo. Ưu điểm của phần mềm Cafe Sapo:

 • Tích hợp với weborder: khách hàng có thể dễ dàng đặt đồ ăn trên trang web của chính quán cà phê
 • Tính toán thanh toán không tiếp xúc: khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ, quét mã QR
 • Giảm chi phí vận hành trong các mùa phổ biến
 • Đặt hàng nhanh chóng và thuận tiện trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn
 • Vận hành, đặt hàng và giao hàng không có lỗi
 • Thanh toán nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cửa hàng

Phần mềm quản lý quán cà phê CukCuk

Cukcuk khẳng định mình là phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, quán cà phê, quán trà sữa,… bởi các chức năng tạo trong phần mềm rất phù hợp để quản lý các mô hình kinh doanh này.

Khi sử dụng Cukcuk, bạn có thể truy cập phần mềm và vận hành cửa hàng mọi lúc, mọi nơi, hoàn toàn có thể kiểm soát xem hôm nay có đông khách không, năng lực phục vụ ra sao, thu nhập bao nhiêu, nếu có xảy ra sự cố, lỗi nào trong dịch vụ. … và dễ dàng kiểm soát hoạt động kinh doanh của bạn tăng trưởng kinh doanh.

Giao diện của Cukcuk đơn giản, phông chữ tiếng Việt dễ sử dụng và thực hiện. Việc phân chia các mục chính trong phần danh sách bao gồm: đơn đặt hàng, báo cáo, gửi đi, đến, khuyến mãi, chi phí phát sinh, thu nhập hàng ngày / hàng tháng / hàng năm, v.v … 

Việc phân chia được cập nhật và rõ ràng, và người quản lý có thể kiểm soát hoạt động kinh doanh của mình tốt hơn. Việc sử dụng nguyên vật liệu trong kho cũng được kiểm soát chặt chẽ và hiệu quả.

Cukcuk cũng hỗ trợ người dùng ở nhiều thiết bị như laptop, POS cầm tay, máy POS quầy, ipad, smartphone… hỗ trợ tối đa và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí quản lý hiệu quả.

Phần mềm quản lý Mona Media

Được biết đến với tính linh hoạt và khả năng đáp ứng nhanh, phần mềm quản lý quán cà phê của Mona Media tương thích với bất kỳ quán cà phê nào. Khả năng sử dụng tiện lợi trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, Ipad … 

Đặc biệt phần mềm còn kết nối mạnh mẽ và nhanh chóng với các thiết bị bán hàng khác như máy POS, tính tiền cho khách hàng, đặt hàng nhanh chóng, sắp xếp danh mục, mặt hàng sản phẩm rõ ràng, chi tiết.

Phần mềm này không chỉ quản lý đơn hàng và tính tiền cà phê mà còn rất lý tưởng để phát triển chuỗi cà phê nhượng quyền nếu thương hiệu của bạn đang phát triển nhanh chóng. Công cụ có khả năng quản lý công thức pha chế, quản lý nguyên liệu để tạo ra sản phẩm và ly cà phê có chất lượng tương đương.

Hơn thế nữa chức năng quản lý nhân sự phần mềm cũng rất tiện lợi. Bạn không cần phải đi đâu để quản lý, mọi thứ chỉ cần gói gọn trong chiếc điện thoại thông minh của bạn.

Phần mềm quản lý quán cà phê POS365

Phần mềm quản lý quán cafe POS365, hỗ trợ đặt hàng, thu ngân và tính tiền nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, phần mềm còn giúp kiểm soát thu chi đồ uống và tiêu hao nguyên vật liệu, phù hợp với hình thức kinh doanh quán cà phê, trà sữa, trà chanh.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm này:

 • Màn hình order hiển thị rõ ràng tên và hình ảnh của từng thức uống theo nhóm, theo loại.
 • Đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị như: điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy POS cầm tay…
 • Hỗ trợ thu ngân đếm tiền nhanh chóng, chính xác.
 • Dễ dàng di chuyển bàn, gộp order, hủy món, đổi món cho khách hàng.
 • Sắp xếp menu theo thời gian order của khách.
 • Hỗ trợ quản lý từ xa điện thoại di động.
 • Làm việc ngoại tuyến ngay cả khi không có nguồn hoặc kết nối internet.
 • Quản lý thu chi chi tiết và chính xác.
 • Tạo báo cáo thống kê dạng biểu đồ thanh, tròn, …

Phần mềm quản lý LOYVERSE

LOYVERSE là phần mềm quản lý quán cà phê miễn phí với các chức năng như quản lý đơn hàng, quản lý hàng tồn kho, quản lý nhân viên, phân tích kinh doanh trực quan, chương trình khách hàng thân thiết, … các bước đơn giản.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm này là:

 • Hỗ trợ quản lý từ xa và đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay …
 • Quản lý các hóa đơn đang mở bằng cách tách, gộp và di chuyển các mục giữa các hóa đơn.
 • Gán hóa đơn cho các bàn của quán cà phê bằng cách sử dụng các hóa đơn được xác định trước.
 • Giám sát hiệu suất và giờ làm việc của nhân viên.
 • Sắp xếp thứ tự menu theo thời gian order của khách.
 • Dễ dàng kiểm soát việc xuất nhập vật tư hàng hóa của cửa hàng.
 • Quản lý thu chi chi tiết và chính xác.
 • Báo cáo thống kê chi tiết tình hình hoạt động của nhà hàng.

Phần mềm quản lý quán cafe là sự lựa chọn cho bất kỳ cửa hàng nào vì sự đa năng và tiện lợi của nó. Mong rằng thông qua 10 loại phần mềm trên do Chuquan.vn tổng hợp lại bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!

Liên hệ chúng tôi

Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Similar Posts