phan mem quan ly kho

Top 10+ Phần Mềm Quản Lý Kho Hàng Miễn Phí Vĩnh Viễn Tốt Nhất

Quản lý kho luôn đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh. Sự thiếu hụt hàng hóa và hàng tồn nhiều sẽ gây ra ảnh hưởng đến sự phát triển trong mỗi doanh nghiệp. Để giải quyết được vấn đề này thì trên thị trường đã cho ra mắt rất nhiều phần mềm quản lý kho hàng tự động. Hãy cùng chuquan.vn tìm hiểu tính năng, ưu điểm của tất cả các phần mềm quản lý kho trong nội dung bài viết bên dưới nhé!

Phần mềm quản lý kho hàng vĩnh viễn có thật không?

phan mem quan ly kho hang vinh vien co that khong

Có phần mềm quản lý kho miễn phí nhưng chỉ dùng được trong thời gian ngắn. Doanh nghiệp nhiều hàng hóa nên chọn phần mềm có trả phí với nhiều tính năng hỗ trợ.

Đối với doanh nghiệp mới thành lập, Excel là lựa chọn tối ưu nhất vì miễn phí và có thể tạo nhiều báo cáo. Tuy nhiên, Excel không an toàn cho dữ liệu và có nguy cơ mất mát khi máy tính bị hỏng.

Xem Thêm: Phần mềm quản lý quán karaoke

Top 10 phần mềm quản lý kho hàng miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý kho hàng Perfect Warehouse

Perfect Warehouse là phần mềm miễn phí đảm bảo tính bảo mật khi sử dụng. Giải thưởng Sao Khuê 2021 cho danh hiệu Phần mềm chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chí cơ bản và quan trọng như đơn giản hóa cho người dùng và được trang bị đầy đủ các tính năng theo yêu cầu.

phan mem quan ly kho hang perfect warehouse

Phần mềm quản lý hàng hóa kho Adaline

Adaline là một phần mềm quản lý hàng hóa kho với nhiều tính năng vượt trội:

 • Đơn giản hóa hoàn toàn việc nhập dữ liệu chỉ với vài bước thực hiện.
 • Cung cấp đa dạng phương pháp nhập liệu khác nhau, phù hợp với mục đích kinh doanh và mặt hàng của bạn.
 • Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết như tra cứu thẻ kho, thời gian nhập hàng, xuất hàng, số lượng hàng, số vật tư, số hàng tồn…
 • Lưu trữ tất cả thông tin theo thời gian thực.
 • Đảm bảo an ninh thông tin vì là phần mềm nội bộ.
phan mem quan ly hang hoa kho adaline

Phần mềm quản lý kho KiotViet

KiotViet là một công cụ quản lý hàng tồn kho được thiết kế đặc biệt cho các công ty Việt Nam lấy khách hàng làm trọng tâm. Phần mềm này được mô tả là “đơn giản ở bên ngoài, mạnh mẽ ở bên trong và dễ sử dụng.” Các tính năng của KiotViet là:

 • Giảm thất thoát hàng hóa lên đến 30% với cập nhật hàng tồn kho theo thời gian thực và tỷ lệ thất thoát.
 • Tạo nghiệp vụ bán hàng chỉ trong một màn hình giao diện và tăng năng suất công việc lên 30-50%.
 • Quản lý sản phẩm đơn giản, chủ cửa hàng có thể nhập không giới hạn số lượng, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu sản phẩm.
 • Nhóm khách hàng, tạo và quản lý các chương trình khuyến mãi cũng như dễ dàng theo dõi hoạt động kinh doanh.
 • Hỗ trợ đa nền tảng: Lưu trữ thông tin trên nền tảng điện toán đám mây như máy tính để bàn, thiết bị di động (Android, iOS), máy in mã vạch, hóa đơn, v.v.
phan mem quan ly kho kiotviet

Xem Thêm: Phần mềm tính tiền quán cafe

Ứng dụng kho miễn phí tốt nhất hiện nay Suno

Suno là phần mềm kho đơn giản, dễ sử dụng trên một giao diện người dùng duy nhất. Nó cho phép import thông tin từ excel, in mã vạch, phân loại hàng hóa và hoạt động tốt trên mọi nền tảng.

Ngoài ra, phần mềm này không giới hạn người dùng và lưu trữ dữ liệu đơn giản trên điện toán đám mây, giúp cho quản lý kho trở nên dễ dàng hơn.

ung dung kho mien phi tot nhat hien nay suno

Phần mềm xuất nhập kho SSE miễn phí 

Phần mềm tiếp theo SSE hay SSE Inventory là phần mềm quản lý kho phù hợp với từng đối tượng và loại sản phẩm khác nhau. Dưới đây là một số tính năng của phần mềm quản lý SSE:

 • Phần mềm phân quyền truy cập và sử dụng cho người dùng ngay từ khi sử dụng. Tạo ra một mô hình quản lý an toàn, chuyên nghiệp và khoa học.
 • Trong SSE, ngoài việc quản lý số lượng như xuất, nhập kho, tồn kho, còn có thể thực hiện kế toán.
 • Bạn có thể xuất/nhập báo cáo ở các định dạng như Word, Excel,… để đảm bảo quá trình chuyển đổi dữ liệu diễn ra suôn sẻ và hạn chế tối đa sai sót.
 • Phần mềm tự động lưu thông tin và sao chép dữ liệu để bạn không bị mất nếu dính virus hay gặp những rủi ro không đáng có.
phan mem xuat nhap khi sse mien phi

App ứng dụng quản lý kho Sapo miễn phí

BS Silver là phần mềm quản lý kho hàng miễn phí, được phát triển bởi Blue Soft, hỗ trợ đa nền tảng trên Android, IOS và Windows. Với BS Silver, người dùng có sự lựa chọn tối ưu khi quản lý lượng hàng hóa lớn.

Phần mềm này cung cấp đầy đủ các chức năng, giúp bạn kiểm soát số lượng và giá cả của từng loại hàng hóa, từng kho hay theo từng phòng ban, từng khách hàng. Đặc biệt, phần mềm này có các biểu đồ thông minh, giúp bạn nhanh chóng quản lý và nắm bắt được các biến động của kho hàng dựa trên tình hình thực tế.

app ung dung quan ly kho sapo mien phi

Phần mềm hỗ trợ quản lý xuất nhập tồn kho GM Sales

 • Phần mềm chuyên nghiệp tích hợp giao diện và các tính năng đa dạng, phù hợp cho các công ty lớn và nhỏ.
 • Dễ dàng quản lý các kho hàng, theo dõi biến động hàng hóa, tìm kiếm sản phẩm và thống kê tình trạng chuyển kho hàng.
 • Tính giá vốn hàng hóa theo nhiều cách khác nhau giúp thống kê số lượng hàng tồn, lỗi và bị trả lại một cách dễ dàng.

Phần mềm quản lý kho bằng Excel miễn phí

Phần mềm hỗ trợ quản lý kho miễn phí tốt nhất SOF

SOF là phần mềm hoàn chỉnh với tính năng nhập thông tin kho, quản lý nghiệp vụ xuất nhập kho, kiểm kê hàng và thống kê số liệu, đảm bảo độ chính xác cao. 

Giao diện thân thiện và đa nền tảng giúp dễ sử dụng, và phần mềm có thể tích hợp vào các module khác một cách dễ dàng. Ngoài ra, số liệu có thể xuất ra file Excel, PDF và các gói phần mềm đầy đủ tính năng.

Các phần mềm quản lý kho miễn phí sử dụng trên điện thoại

cac phan mem quan ly kho mien phi su dung tren dien thoai

Phần mềm hỗ trợ quản lý hàng hóa trong kho tốt nhất Bota

Bota là ứng dụng quản lý kho trên điện thoại chắc chắn đáp ứng được nhu cầu của các nhà quản lý. Người dùng có thể chủ động lựa chọn sử dụng ứng dụng đa kênh Bota hoặc Bota tùy theo nhu cầu.

Đăng ký sử dụng Bota rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Khả năng tìm kiếm và xử lý đơn hàng cực nhanh. Đặc biệt, tính năng quản lý kho chi tiết và phân loại theo màu sắc, kiểu dáng, số lượng size… được hỗ trợ rất tốt.

Xem Thêm: Phần mềm quản lý quán nhậu

Phần mềm quản lý hàng tồn kho Cloudify

Cloudify là một trong những phần mềm quản lý kho miễn phí trên điện thoại được khách hàng lựa chọn với giao diện dễ dùng và hiệu quả quản lý kho.

 • Quản lý kho trên mobile đơn giản, dễ sử dụng và giảm thiểu sai sót, chênh lệch số liệu hàng hóa trong kho.
 • Tự động tạo yêu cầu xuất kho khi có đơn hàng và thủ kho xác nhận số lượng thực xuất.
 • Quản lý nhiều kho và quá trình điều chuyển hàng giữa các kho nhanh chóng.
 • Quản lý thông suốt từ khi mua hàng, nhập kho, bán hàng, xuất kho, kiểm kê kho, và thiết lập cảnh báo tồn kho tối thiểu.
 • Sử dụng camera để quét mã vạch giúp xuất nhập chính xác và tiết kiệm chi phí mua thiết bị.
 • Duyệt lệnh xuất kho trên điện thoại, và thiết lập cho giám đốc xác nhận lệnh trước khi xuất kho đối với các hàng hóa có giá trị cao hoặc chi phí vận chuyển lớn.

Phần mềm quản lý kho hàng với Milicos

Milicos được đánh giá là phần mềm quản lý kho miễn phí trên di động giúp các công ty, chủ cửa hàng kinh doanh quản lý và vận hành kho hàng của mình một cách chuyên nghiệp và khoa học nhất.

 • Chức năng quản lý chính xác hàng tồn kho của sản phẩm. Sản phẩm theo mẫu mã, màu sắc, kích thước, hai chất liệu, date, …
 • Bộ lọc kiểm tra sản phẩm chính xác và truy xuất thông tin nhanh giúp đơn giản hóa quy trình kiểm kê.
 • Có thể tạo báo cáo thống kê số lượng sản phẩm trong kho giúp người dùng đánh giá hiệu quả sản phẩm còn thiếu hay thừa.

App quản lý kho hàng BS Silver miễn phí

Một phần mềm quản lý miễn phí vĩnh viễn khác mà PosApp xin giới thiệu sau đây. Phần mềm BS Silver cung cấp các báo cáo và dữ liệu chi tiết. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người dùng sử dụng các mẫu xuất, nhập trực tiếp trong phần mềm theo mẫu chuẩn của Kho bạc. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật giúp phần mềm này được nhiều người yêu thích.

Bài viết trên đây chuquan.vn đã giới thiệu các phần mềm quản lý kho hàng vĩnh viễn miễn phí tốt nhất. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn lựa chọn được một phần mềm quản lý kho phù hợp.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *