cac phan mem quan ly ban hang nha thuoc

Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc tốt nhất hiện nay 2023

Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc giúp tự động hóa công việc, quản lý kho, theo dõi doanh số và cải thiện dịch vụ khách hàng. Đảm bảo quy trình làm việc được diễn ra một cách chính xác, minh bạch. Các ứng dụng, phần mềm quản lý nhà hàng Chủ Quán không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho nhân viên, mà còn giúp tối ưu hóa doanh thu. Cùng Chuquan.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau. 

Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc là gì?

phan mem quan ly nha thuoc

Ngày nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao nên các nhà thuốc ngày càng nhiều. Đối với chủ nhà thuốc, việc quản lý nhân viên và số lượng thuốc là rất quan trọng.

Để đáp ứng nhu cầu này, các phần mềm quản lý công việc nhà thuốc đã ra đời. Ứng dụng công nghệ hiện đại vào quản lý nhà thuốc là giải pháp hiệu quả. Đã có những đóng góp quan trọng vào việc xây dựng hệ thống bán lẻ dược phẩm.

Phần mềm được thiết kế nhằm phục vụ cho việc kinh doanh và quản lý nhà thuốc hoặc chuỗi nhà thuốc. Chức năng của phần mềm là quản lý thuốc, tồn kho, bán hàng, đặt hàng, kiểm soát tình trạng sử dụng,…

Tùy theo phần mềm mà có những chức năng khác nhau. Nhưng mục tiêu cuối cùng là phục vụ công tác quản lý, bán thuốc một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Vì vậy bạn cần biết cách lựa chọn phần mềm quản lý nhà hàng, quầy thuốc phù hợp.

Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc tốt nhất hiện nay

cac phan mem quan ly nha thuoc tot nhat

Phần mềm quản lý nhà thuốc Viettel

VNPT Pharmacy là phần mềm cung cấp giải pháp tổng thể cho việc vận hành, quản lý nhà thuốc hoặc chuỗi nhà thuốc theo quy trình khép kín đã được nhiều nhà thuốc tin tưởng và sử dụng. Là một phần mềm nhỏ, nhẹ, không yêu cầu máy tính cấu hình cao mới sử dụng được nhưng vẫn đáp ứng được mọi nhu cầu của một phần mềm bán hàng.

Tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Không kén chọn máy cấu hình 
 • quản lý bán hàng
 • Dễ dàng kiểm tra thông tin thuốc
 • Hệ thống báo cáo được cập nhật đầy đủ theo thời gian thực
 • Quản lý hàng tồn kho
 • Quản lý sản phẩm gần đây

Phần mềm nhà thuốc XPharma

Hiện nay, việc quản lý sổ sách tại các nhà thuốc không còn hiệu quả, đặc biệt là đối với các nhà thuốc lớn, yêu cầu đặt ra đối với người quản lý là lựa chọn một phần mềm có thể mang lại hiệu quả quản lý tối ưu, giúp người dùng giảm bớt quy trình quản lý. giải pháp thực hiện kịp thời các nhiệm vụ hành chính. 

Chuyên nghiệp và hiện đại. Phần mềm này sẽ hỗ trợ trong mọi công đoạn theo dõi hàng nhập, in tem mã vạch, bán hàng, theo dõi doanh thu, theo dõi tồn kho, truy xuất báo cáo nếu cần thiết.

Tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Bán thuốc qua mã vạch
 • Hỗ trợ nhiều đơn vị tiền tệ
 • Tích lũy điểm khách hàng và thẻ khách hàng thân thiết
 • Quản lý chuỗi nhà thuốc, cửa hàng
 • Hoạt động trực tuyến từ xa

Phần mềm quản lý quầy thuốc Deluxe Edition

Pharma Deluxe cũng là một trong những phần mềm quản lý bán hàng thông minh được nhiều cửa hàng thuốc lựa chọn hiện nay. Pharma Deluxe đảm bảo thực hiện tốt chức năng cung ứng thuốc, giúp nhà thuốc quản lý hiệu quả và chuyên nghiệp. 

Phần mềm quản lý nhà thuốc Pharma Deluxe còn là phần mềm quản lý nhà thuốc thông minh, chức năng chính của phần mềm là kiểm soát toàn bộ quy trình mua hàng, từ quản lý dược lý, hóa chất, xuất xứ, quản lý lô, quản lý hạn sử dụng, quản lý tồn kho…

Tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Hỗ trợ các tùy chọn bán lẻ, thậm chí bán hàng và bảng giá
 • Dễ dàng theo dõi date thuốc
 • Tạo thẻ khách hàng thân thiết và chương trình khuyến mãi
 • Thư mục chuyên sâu cho ngành dược phẩm
 • Hỗ trợ bán liều lượng/kết hợp theo giá định trước

Phần mềm quản lý MasterPro

Phần mềm bán hàng Master Pro còn được biết đến là giải pháp quản lý bán hàng chuyên nghiệp. Phần mềm bán hàng Master Pro ứng dụng công nghệ xử lý đa nền tảng và điện toán đám mây (cloud Computing), có đầy đủ các kỹ năng chuyên môn về bán hàng, kế toán bán hàng, kho bãi, nhân sự và dịch vụ khách hàng CRM (quản lý quan hệ khách hàng),… Được khách hàng đánh giá loại A sản phẩm hoàn toàn chuyên nghiệp và uy tín tại thị trường Việt Nam.

Tính năng nổi bật:

 • Hệ thống quản lý lòng trung thành.
 • Phần mềm cho phép tích hợp trên điện thoại di động và máy tính bảng.
 • Tích hợp chức năng đa ngôn ngữ và đa tiền tệ.
 • Tối ưu hóa quy trình xử lý đơn hàng trên các kênh trực tuyến và các trang thương mại điện tử.

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma

Moss Pharma là gói phần mềm quản lý nhà thuốc được đánh giá cao về tính năng và công cụ thiết yếu mà nó mang lại. Phần mềm được thiết kế cho các hiệu thuốc vừa và nhỏ và các chuỗi nhà thuốc.

Phần mềm quản lý nhà thuốc của Tech Moss triển khai công nghệ điện toán đám mây, đạt tiêu chuẩn GPP của Bộ Y tế, mang lại lợi ích to lớn cho người dùng: quản lý nhà thuốc (số lô, hạn sử dụng), quản lý bán hàng, quản lý nhân viên, thu nhập, nhập khẩu và xuất khẩu. Đặc biệt, phần mềm có khả năng kết nối linh hoạt với dữ liệu của Moss Pharma:

Tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Hệ thống quản lý khách hàng thân thiết.
 • Khả năng AI giúp đưa ra dự đoán thông minh nhằm giảm thiểu rủi ro trong quá trình kê đơn thuốc
 • Dễ dàng quản lý thuốc có ngày gần ngày
 • Quản lý chuỗi nhà thuốc và luân chuyển số lượng thuốc giữa các nhà thuốc chỉ bằng 1 click chuột
 • Ghi nhớ mã thuốc, tên thuốc; quản lý thuốc theo hoạt chất, mã số thuốc của Bộ Y tế.

Lợi ích của phần mềm quản lý nhà thuốc

loi ich khi su dung phan mem quan ly

Phần mềm quản lý nhà thuốc là công cụ quản lý tiện ích được nhiều nhà thuốc sử dụng vì nó mang lại nhiều lợi ích và tính năng hỗ trợ quản lý cho người dùng. Dưới đây, PosApp sẽ liệt kê 4 tính năng cần thiết mà bất kỳ phần mềm quản lý nhà thuốc nào cũng phải có.

Dễ dàng quản lý danh mục sản phẩm thông qua mã vạch

Tất cả các loại thuốc đều được quản lý chặt chẽ bằng phần mềm theo mã vạch. Vì vậy, khi thanh toán tiền hàng cho khách hàng, bạn có thể dễ dàng đọc được các thông tin sản phẩm hiển thị trên máy POS như tên, số lượng hàng tồn, giá cả… . Không cần lo thất lạc hàng hóa hay quản lý kém như các phương pháp quản lý thư viện truyền thống.

Quản lý lô hàng và thời hạn hiệu lực của kho

Dược phẩm là hàng hóa có thời hạn sử dụng cụ thể. Cùng một loại thuốc nếu bảo quản ở nhiều lô khác nhau sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau.

Với rất nhiều sản phẩm, việc quản lý tất cả hàng tồn kho và ngày hết hạn cho từng lô thuốc có thể khó khăn. Với phương pháp quản lý truyền thống, vấn đề tồn kho thuốc hết hạn thường xuyên xảy ra.

Với phần mềm quản lý bán thuốc, bạn có thể thiết lập tồn kho thuốc theo hạn sử dụng giúp hạn chế rủi ro tồn kho thuốc hết hạn.

Tùy chỉnh giá bán, sản phẩm

Cùng một dòng sản phẩm nhưng mỗi lô hàng sẽ có giá khác nhau, dễ khiến người bán nhầm lẫn, dễ nhầm lẫn khi nhớ giá từng loại thuốc. Vì vậy, với sự trợ giúp của phần mềm bán hàng dược phẩm, bạn có thể tùy chỉnh giá dược phẩm cho từng lô hàng, sản phẩm, giúp quá trình bán hàng trở nên dễ dàng hơn mà không phải lo lắng nhớ nhầm giá.

Quản lý thu chi và dòng tiền chặt chẽ

Phần mềm bán hàng dược phẩm có thể quản lý dòng tiền theo thời gian thực hoặc trên cơ sở từng nhân viên bán hàng, do đó dòng tiền ra vào trong ngày được phần mềm kiểm soát và thông báo cho người quản lý thiết bị di động của khách hàng theo thời gian thực.

Ngoài ra, với chức năng báo cáo và quản lý thu chi chặt chẽ, chủ quán không phải lo thất thu không rõ nguyên nhân.

Có nên cài phần mềm quản lý nhà thuốc GPP full crack không?

co nen cai phan mem quan ly nha thuoc khong

Phần mềm quản lý dược phẩm Total Crack là phiên bản đầy đủ chức năng của phần mềm quản lý nhưng có tính năng can thiệp và chỉnh sửa trong cấu trúc bên trong nhằm đánh lừa nhà xuất bản sử dụng mà không phải trả tiền.

Để crack phần mềm quản lý nhà thuốc, phần mềm phải được cài đặt trực tiếp trên máy tính. Vì vậy, chỉ sử dụng được trên một máy tính, khi máy tính đó bị lỗi thì toàn bộ dữ liệu dễ gặp rủi ro do không thể tự động đồng bộ với các thiết bị khác như điện thoại di động hay bộ nhớ đám mây.

Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP khai thác toàn diện những ưu điểm:

 • Tiết kiệm chi phí: Vì là phần mềm quản lý miễn phí nên bạn không cần tốn bất kỳ khoản tiền nào để cài đặt và sử dụng mãi mãi.
 • Dễ dàng tìm kiếm: Phần mềm quản lý thuốc crack hoàn chỉnh được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Chỉ với một vài từ khóa đơn giản, bạn có thể tìm thấy phiên bản tải xuống miễn phí của phần mềm.
 • Tích hợp các chức năng cơ bản: Phần mềm quản lý nhà thuốc Full Crack tích hợp một số chức năng quản lý thuốc cơ bản, các hiệu thuốc nhỏ cũng có thể sử dụng.

Nhược điểm của phần mềm quản lý nhà thuốc GPP crack hoàn toàn:

Tính nhạy cảm với virus: Phần mềm miễn phí thường là phần mềm được cài đặt trên máy tính. Rất dễ bị nhiễm virus nếu bạn không biết nguồn gốc của phần mềm hoặc công nghệ máy tính.

Việc quản lý dữ liệu khách hàng yêu cầu bảo mật thông tin tuyệt đối vì nó liên quan trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, một phần mềm bán thuốc đã crack hoàn toàn không thể làm được điều này. Bởi vì nó không được bảo đảm để sử dụng miễn phí.

Mã độc hại có thể cài đặt, đánh cắp hoặc phá hủy tất cả thông tin trong phần mềm của bạn hoặc thậm chí tệ hơn là toàn bộ máy tính của bạn. Có một số loại virus nguy hiểm có thể làm hỏng hệ điều hành hoặc toàn bộ máy tính, khiến máy tính không thể sử dụng được.

Chức năng hạn chế: Vì là phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí nên chức năng sẽ bị giới hạn ở mức sử dụng cơ bản. Nếu muốn sử dụng các chức năng chuyên nghiệp hơn thì phải mua phần mềm quản lý nhà thuốc chuyên nghiệp.

Không hỗ trợ nếu xảy ra lỗi: Việc cài đặt phần mềm quản lý thuốc miễn phí khá khó khăn đối với người không rành về máy tính. Đặc biệt trong quá trình cài đặt nếu xảy ra lỗi sẽ khó có thể xử lý nếu không có hướng dẫn.

Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc không chỉ là một công cụ đơn thuần giúp bạn theo dõi hàng tồn kho hay in hóa đơn. Đây là giải pháp toàn diện giúp nhà thuốc của bạn hoạt động hiệu quả, chính xác và tiết kiệm thời gian. 

Từ việc quản lý thông tin khách hàng, đơn thuốc, đến việc phân tích doanh số và dự báo nhu cầu, phần mềm này đảm bảo rằng mọi khía cạnh của việc quản lý nhà thuốc đều được chăm sóc một cách tỉ mỉ. Đừng để nhà thuốc của bạn lạc hậu, hãy đầu tư vào phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc ngay hôm nay để nâng tầm doanh nghiệp và cung cấp dịch vụ xuất sắc cho khách hàng

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *